Thien Gia Phuc

Bulk Bag Manufacturer
Home / Bao bulk Bags, Bao Công nghiệp / Tấm Envirowrapper

Tấm Envirowrapper

Posted on December 2, 2013 in Bao bulk Bags, Bao Công nghiệp -

Tấm Envirowrapper là sản phẩm thân thiện môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao, được dùng để bao bọc Pallet hàng hóa được tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bao bọc 80% – 90% pallet hàng hóa và thời gian sử dụng ít nhất từ 3 đến 5 năm. Chất thải từ sự lãng phí cho chúng ta dùng tấm bao bọc pallet hàng hóa bằng nhựa khi chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ và chôn tại các hố rác thãi ở Alberta-Canada là hơn 5.000 tấn, nếu nhân số lượng đó lên ở khu vực Bắc Mỹ thì tổng số lượng rác thải lãng phí không cần thiết là đáng kinh ngạc. Tấm vải bao bọc Pallet hàng hóa tái sử dụng nhiều lần thì cứng cáp hơn nhiều so với các tấm bao bọc thông thường khác, đồng thời cung cấp một giải pháp tối ưu cho những lợi ích công nghiệp.

Tấm vải bao bọc Pallet hàng hóa tái sử dụng nhiều lần có thể thực hiện việc cuộn tròn bằng tay xung quanh pallet chứa đầy hàng hóa chưa đến 1 phút và không chiếm quá nhiều khoảng không trong thời gian lưu kho tạm. Tấm Envirowrapper này rất dễ sử dụng, chỉ cần 1 người thực hiện trên 1 pallet chứa đầy hàng bằng cách di chuyển xung quanh nó, và thích nghi cho việc chất hàng bị nhô ra lỏm vào. Tấm Envirowrapper này gần như loại bỏ vấn đề lãng phí các khoảng trống khi bao trùm và kéo căng ra, đồng thời giảm chi phí do giảm hư hỏng hàng hóa lưu kho. Tấm vải bao bọc Pallet hàng hóa tái sử dụng nhiều lần cũng giúp làm giảm nguy hiểm cho nhân viên do chất hàng lên pallet không được bao bọc cẩn thận hay đóng gói bằng tôn thép bên ngoài.

Tấm vải bao bọc Pallet hàng hóa tái sử dụng nhiều lần được làm từ vải dệt PP có độ bền rất cao. Tấm Envirowrapper đã được cấp bằng sáng chế tại Miền Bắc Hoa Kỳ và nhận được nhiều giải thưởng cải tiến khác.

 

pdficonTải PDF