Thien Gia Phuc

BAO BULK BAGS VÀ NHỮNG SẢN PHẨM TỪ VẢI DỆT PP

Thiên Gia Phúc là nhà cung cấp đáng tin cậy về lĩnh vực bao bì công nghiệp như: bao FIBCs, Bulk Bags, Jumbo Bags và tất cả các loại bao linh hoạt.

Chúng tôi chuyên sản xuất đa dạng những dòng sản phẩm bao gồm: bao lớn, bao Container, bao FIBCs, bao trong ngành xây dựng, bao cồng kềnh, bao dùng vận chuyển đường thủy, bao vận chuyển hàng không, bao đựng cát,…, được làm từ nguyên liệu PP  & PE cũng như làm theo yêu cầu của khách hàng. Những loại bao lớn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được dùng để đựng hàng khô và hàng ướt trong các lĩnh vực: thực phẩm, xây dựng, hóa chất, môi trường, nông lâm nghiệp, dược phẩm, và dùng để chứa các  sản phẩm chuyên biệt khác.

Với giấy chứng nhận ISO 9001: 2008 và tổ chức nhiều lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn đặc biệt nên chúng tôi sản xuất ra nhiều loại bao lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Nhà máy của chúng tôi đặt tại TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam cũng là nước có nền công nghiệp đang phát triển tại Châu Á. Thông qua  các đối tác phân phối sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đến các thị trường cạnh tranh nhất hiện nay như : Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Châu Âu, Châu Úc.

Chúng tôi luôn nắm bắt những kỹ thuật , công nghệ mới nhất để huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho công nhân ngày càng hoàn hảo hơn. Đồng thời theo xu hướng chuyên môn hóa tại Thiên Gia Phúc với mục tiêu “ Giải pháp hôm nay cho sự lớn mạnh ngày mai”.

ISO9001

 

 

 

 

Đối tác

BWI

 

SẢN PHẨM