Thien Gia Phuc

Bulk Bag Manufacturer
Home / Bao công nghiệp

Công ty Thiên Gia Phúc có khả năng cung cấp đầy đủ các loại bao công nghiệp, từ các loại bao FIBCs nhỏ nhất và đơn giản nhất cho đến các loại bao lớn nhất và phức tạp nhất, chúng tôi đều có thể thiết kế và thực hiện được. Đó là lý do tại sao tất cả sản phẩm của TGP bắt buộc sử dụng nguyên phụ liệu có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi áp dụng triệt để các tiêu chuẩn ISO và ASTM cho quy trình sản xuất từ lúc bắt đầu cho đến khi  thành phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua từng công đoạn: cắt vải, in ấn, may, vệ sinh và đóng gói.

Chúng tôi đưa ra một loạt các sản phẩm bao công nghiệp khác gồm: Các loại bao siêu bền khi đóng hàng tốc độ cao, và bao thoát khí với kỹ thuật đóng kín tinh vi bằng cách niêm phong kín hơi và niêm phong chân không. Chúng tôi chú trọng vào những ưu điểm của bao, tối ưu hóa quy trình sản xuất và chất lượng đồng nhất bằng cách sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Thêm vào đó, điều kiện sản xuất thuận lợi của chúng tôi có thể đáp ứng cho các thị trường khó tính và các yêu cầu riêng của khách hàng.

Giám đốc kinh doanh của Thiên Gia Phúc sẽ tư vấn cho bạn ý tưởng và giải pháp tốt nhất về việc sử dụng các loại bao công nghiệp này theo yêu cầu về thị trường và đặc tính kỹ thuật riêng biệt của bạn.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chào giá!

 

Load More