Thien Gia Phuc

Bulk Bag Manufacturer
Home / Bao bulk Bags, Bao Công nghiệp / Bulk bags

Bulk bags

Posted on December 2, 2013 in Bao bulk Bags, Bao Công nghiệp -

TGP là Nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì công nghiệp, chuyên cung cấp các loại bao Bulk Bags nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm do TGP sản xuất đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ việc nâng nhấc bao Bulk Bags bằng trực thăng cho đến các phương tiện nâng lên khác. Để đảm bảo sản phẩm đạt mức độ chính xác và chất lượng cao, chúng tôi tập trung vào 06 loại bao theo tiêu chuẩn sau:

– TGP 100 – Nắp mở, Đáy bằng
– TGP 101 – Nắp mở, Đáy xả
– TGP 102 – Nắp trùm, Đáy bằng
– TGP 103 – Nắp trùm, Ống xả
– TGP 104 – Ống nạp, Đáy bằng
– TGP 105 – Ống nạp, Ống xả

Với định hướng tập trung sản xuất 06 loại sản phẩm chủ lực trên, chúng tôi có thể làm ra các loại bao này một cách dễ dàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hoặc bất kỳ tiêu chuẩn đặc biệt nào khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm giá cả và thông tin!

Design and PDF documentations

Cac dang bao Bulk bags chuan

pdficonHuong dan su dung bao Bulk Bags PDF pdficonGioi thieu bao Bulk bags PDF

Các loại bao Bulk bags:

Các loại bao Bulk bags đặc biệt:

Những loại bao do chúng tôi sản xuất có độ bền rất cao và sử dụng lâu dài, mục tiêu của TGP luôn phấn đấu trước tiên là phải đạt chất lượng và bảo đảm theo tiêu chuẩn ISO. Với ưu thế tự sản xuất các nguyên phụ liệu tại nhà máy của TGP nên chúng tôi cũng có khả năng làm ra những sản phẩm mang tính đặc thù riêng và đã giúp cho TGP trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cải tiến và phát triển sản phẩm mới.

Nếu bạn đang tìm những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý từ các Nhà cung cấp trong nước thì Thiên Gia Phúc là đối tác mà bạn đang tìm kiếm và có thể tin tưởng được. Chúng tôi không đơn thuần chỉ nói suông mà có thể thực hiện việc cung cấp bao Bulk Bags mọi lúc mọi nơi. Vì thế, không có vấn đề gì khó khăn nếu bạn có thêm yêu cầu dán biên bao, màng lọc, vách ngăn, khóa dây thừng nhỏ hay bất kỳ đề nghị nào khác, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.