Thien Gia Phuc

Bulk Bag Manufacturer
Home / Giới thiệu

aboutus

Quan hệ đối tác ngày càng lớn mạnh nhờ vào lòng tin và sự hiểu biết lẫn nhau, với phương châm và định hướng cơ bản của chúng tôi là tạo ra được những ý tưởng tốt nhất nhằm cố gắng đổi mới tại Thiên Gia Phúc, điều này đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cải tiến để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm mà những nhà cung cấp khác đơn giản là không thể có được.

Công ty Thiên Gia Phúc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, hiện nay Nhà máy có trên 100 công nhân và đang tọa lạc tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh .  Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến lời cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Xuất phát từ những quan niệm trên, chúng tôi mong muốn cải tiến liên tục các tiêu chuẩn sản xuất, và luôn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với sự nổ lực tham gia của toàn bộ nhân viên Thiên Gia Phúc.

Chúng tôi thường được hỏi cùng một câu hỏi “ Tại sao chúng tôi nên chọn bạn làm quan hệ đối tác kinh doanh của chúng tôi ? ”. Câu trả lời rất cụ thể:

Thiên Gia Phúc luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, thông qua quá trình tiếp cận với bạn về thiết kế, sản xuất, tiếp thị và truyền thông sản phẩm tốt nhất của tốt nhất. Bạn có thể yên tâm biết rằng, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẳn sàng làm bất cứ sản phẩm nào dù lớn hay nhỏ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy Thiên Gia Phúc sử dụng nhiều máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất các loại bao: FIBCs, bao PP, bao PE, bao Baffle, bao Loop, bao Sling, tấm vải phủ sân Golf, tấm vải phủ đồng cỏ, bao PVC, bao cứu trợ dùng cho trực thăng, túi PE, túi Container, bao dùng để trồng cây, vải dệt PP, vải kỹ thuật, dây đai PP và MONO,…Dây chuyền máy móc thiết bị của chúng tôi bao gồm: Máy kéo sợi, máy dệt vải, máy dệt dây đai, máy may công nghiệp, máy cắt vải, máy cắt dây đai, máy thổi vệ sinh bao, máy in bao, máy dán biên, máy nén khí, máy kiểm tra lực kéo đứt, máy kiểm tra tải trọng của bao và máy kiểm tra kim loại.

Điểm nổi bật là Công ty Thiên Gia Phúc đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các phụ kiện cho bao công nghiệp nên mọi công việc được hoàn thiện nhanh hơn, tinh xảo hơn và dễ dàng hơn. Sự am hiểu của chúng tôi về nhu cầu khách hàng có liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm trong những lĩnh vực bao bì công nghiệp, may công nghiệp và dệt công nghiệp. Vì thế, chúng tôi thật sự thấu hiểu những khó khăn mà bạn đã từng gặp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể thực hiện nó một cách dễ dàng, sử dụng lao động lành nghề để hoàn thành công việc đúng thời gian ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục đầu tư cho nhân viên bằng cách tổ chức các chương trình huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn một cách toàn diện. Những lớp học chuyên đề và hội thảo này tạo điều kiện cho nhân viên ngày càng tiến bộ hơn và có nhiều cơ hội hơn, đây cũng là một phần cam kết của chúng tôi cho sự hỗ trợ tích cực của tổ chức thương mại thế giới (WTO), và đó là những  nổ lực để tạo ra thương mại công bằng và nguồn lao động lành nghề. Những điều khác biệt này là những gì mà phân biệt chúng tôi với nhà cung cấp khác, và tư tưởng này luôn giữ cho nhân viên của chúng tôi được thỏa mãn để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Cuối cùng, chúng tôi luôn đứng vững bởi những sản phẩm của Thiên Gia Phúc. Những sản phẩm này phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn quy định và tuân theo tất cả các đặc tính kỹ thuật, và bạn có thể an tâm về điều đó. Quy trình sản xuất theo mẫu và kiểm tra nghiêm ngặt đòi hỏi chúng tôi phải đặt những sản phẩm này dưới tình huống cực đoan, có nghĩa rằng chúng tôi luôn suy nghỉ đến những tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra, và cho nó hoạt động qua các bước,  nó đã qua được. Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tốt các tiêu chuẩn ISO, ASTM và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.