Thien Gia Phuc

Bulk Bag Manufacturer
Home / May công nghiệp

Công ty Thiên Gia Phúc là đơn vị còn khá non trẻ nhưng chúng tôi chuyên về lĩnh vực may công nghiệp với phần lớn công nhân hiện có nhiều kinh nghiệm trong ngành may công nghiệp. Chúng tôi có gần 90% công nhân gắn bó từ lúc Công ty mới thành lập cho đến ngày nay, và thời gian trước đó họ đều làm việc rất tốt trong ngành công nghiệp dệt may.

Chúng tôi biết rằng sản phẩm là rất quan trọng và bạn luôn mong muốn sản xuất ra chúng một cách hoàn hảo nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ may bao Bulk Bags với nguyên phụ liệu đạt chất lượng tốt nhất, mà chúng tôi cũng phải quản lý mọi thứ về chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi về tiêu chuẩn chất lượng của TGP, và câu trả lời thì luôn luôn giống nhau:

Sự khác biệt tay nghề giữa các công nhân là không đáng kể và tất cả công nhân của chúng tôi đều được đào tạo để trở thành những người thợ chính. Vì thế, chúng tôi luôn tin tưởng vào quá trình sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo rằng: nếu bạn tìm hiểu và mua hàng của chúng tôi, bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng ngay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về sản phẩm mẫu, giá cả và đặc tính kỹ thuật!

 

Sewing fabrics

Load More